THI CÔNG VĂN PHÒNG HYOSUNG TẠI TÒA NHÀ VINCOM - TP HCM

THI CÔNG VĂN PHÒNG HYOSUNG TẠI TÒA NHÀ VINCOM - TP HCM

ETTE INTERIOR LUÔN CỐ GẮNG ĐỂ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GÌ TỐT NHẤT

Da Thuy
02.08.2020

Thiết kế và thi công văn phòng trong một cao ốc cần tuân thủ rất nhiều điều kiện nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho sự vận hành của hệ thống trong tòa nhà. Và cũng cần thẩm mỹ tương xứng với tầm vóc của công ty và vị trí đắc địa của tòa nhà. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được điều đó một cách tốt nhất!

Gần đây chúng ta thấy rằng xu hướng làm các sản phẩm dựng kính, vách kính đang rất phổ biển trên Việt Nam nói riêng cũng như Thế Giới nói chung trong các tòa nhà văn phòng và khách sạn cao cấp. Một phần vì trọng lượng cửa kính nhẹ, không gian không bị giới hạn, đem lại ánh sáng tự nhiên, dễ dàng vệ sinh, mở rộng không gian, cách âm tốt, sang trọng hiện đại, dễ dàng sửa chữa cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu thiết kế.

Phòng họp được lắp đặt tường cách âm, tiêu âm, đèn LED , màn hình LED và đặc biệt bàn họp có ngăn để có thể dễ dàng sử dụng nhưng không mất đi vẻ sang trọng của không gian.

Việc phân bổ ánh sáng đèn để cung cấp đầy đủ cho văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng, không quá sáng cũng không quá tối.
Bàn làm việc cong giúp văn phòng có không gian thoải mái hơn và rộng rãi hơn.